GIƯỜNG NGỦ MÀU GÌ HỢP VỚI MỆNH CỦA BẠN?

Mẫu giường ngủ đẹp sang trọng và hiện đại

Giường ngủ chính là nơi bạn nghỉ ngơi tạm biệt những sầu lo, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống sau một ngày dài làm việc. Là nơi bạn nạp năng lượng để cho ngày mới tràn ngập sức sống. Một chiếc giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn ngủ ngon và thoải mái hơn đấy. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách chọn màu giường phù hợp với mệnh của bạn.

Khi mua một chiếc giường ngủ điều mà chúng ta quan tâm không chỉ có mẫu mã,hình dáng,kích thước, chất lượng, mà còn có cả màu sắc. Bởi vì, những người quan tâm đến phong thủy, khi mua bất kì thứ gì họ cũng quan tâm đến màu sắc của chúng có hợp với mệnh của mình không và màu sắc của giường ngủ cũng không ngoại lệ.

Kim là kim loại, Mộc là cỏ cây hoa lá, Thủy là nước, Hỏa là lửa, Thổ là đất mỗi yếu tố này đều có tính chất và màu sắc riêng. Trong cảm nhận thông thường của mỗi người theo thuật phong thủy, tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng , hài hòa. Dựa vào màu sắc để chọn giường ngủ sẽ giúp cân bằng lượng âm dương không những đảm bảo được sức khỏe mà còn mang tài vận về cho gia chủ. Cho nên, khi bạn có ý định đi mua một chiếc giường thì cần lựa chọn màu sắc giường ngủ phù hợp với mệnh của mình.

Người mệnh Kim nên chọn màu sắc tươi sáng

Tính cách của người mệnh Kim rất độc đoán và cương quyết, dốc hết lòng theo đuổi tham vọng của bản thân. Do vậy, người mệnh Kim nên dùng giường ngủ có tông màu sáng và sắc ánh kim kết hợp với những màu sắc thịnh vượng như màu nâu hay vàng. Những mà này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên cần phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng

Mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng

Người mệnh Thủy chọn màu đen là thích hợp nhất

Người mệnh Thủy tâm lý, giàu cảm xúc nhưng cũng rất nhạy cảm nên thích hợp với những bộ drap màu đen huyền bí. Ngoài ra, chăn ga kết hợp với những màu trắng và những sắc ánh kim rất tốt cho người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm.

Người mệnh Thủy nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy). Mệnh Thủy là biểu tượng mùa đông và biểu tượng nước nói chung (như cơn mưa lất phất hay giông bão cũng có thể là của hành Thủy).

Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh rất tốt cho đường thăng tiến

Mệnh Mộc là biểu tượng của mùa xuân, sự sinh sôi, nảy nở của cây cỏ. Người mệnh Mộc nên sử dụng giường ngủ có màu xanh tạo được sự ổn định trong công việc. Tuy nhiên, người mệnh Mộc nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

Người mệnh Hỏa hợp nhất với màu đỏ

Mệnh Hỏa có thể mang lại hơi ấm hạnh phúc hoặc bùng nổ, tàn bạo nên rất thích hợp với những bộ drap giường màu đỏ. Bạn cũng có thể kết hợp màu đỏ với các màu sắc khác như xanh lục, xanh da trời, tím sẽ mang lại vận khí tốt và giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Người mệnh Thổ nên chọn màu nâu

Người mệnh thổ kiên định, vững vàng, tốt tính rất thích hợp với màu nâu hay màu vàng đất. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím đều rất tốt.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Divanni luôn cung cấp giường ngủ chất lượng, đa dạng về mẫu mã để bạn thỏa sức lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp với  mệnh cũng như nội thất phòng ngủ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và mang lại những giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
click lien he sofa divanni
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *