CHỌN KÍCH THƯỚC GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT?

giường ngủ cưới đẹp và sang trọng

Chắc hẳn khi bạn sở hữu một mẫu giường ngủ đẹp cho mình bạn cũng đang có băn khoăn không biết kích thước giường ngủ mà mình sở hữu là chuẩn hay chưa, phù hợp hay chưa phù hợp.

 Chúng ta đều hiểu được rõ tầm quan trọng của giấc ngủ đối với chất lượng cuộc sống. Một ngày làm việc năng động hay một giấc ngủ an lành phụ thuộc rất nhiều vào việc ta lựa chọn một chiếc giường tốt chưa chắc là một chiếc giường đắt tiền, một chiếc tốt phải là thứ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Divanni sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc giường ngủ phù hợp và thoái mái.

Để lựa chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp chúng ta cần chú ý nhưng điểm gì?

  1. Kích thước giường ngủ

Kích thước giường ngủ là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm bởi sẽ quyết định đến sự hoàn hảo và vẻ đẹp của không gian phòng ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn có được một chiếc giường ngủ phù hợp thì sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ cao.

kích thước giường ngủ

kích thước giường ngủ phải chuẩn và chính xác

Kích thước giường ngủ của giường đơn và giường đôi khác nhau. Đối với giường đơn thì kích thước : Chiều rộng  99×190 cm chiều dài, Chiều rộng  99×203 cm chiều dài, Chiều rộng  137×190 cm chiều dài. Đối với giường đôi thì kích thước: Chiều rộng  153×203 cm chiều dài, Chiều rộng  198×203 cm chiều dài, Chiều rộng  182×213 cm chiều dài.

Trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu giường ngủ gỗ được thiết kế khác nhau như: giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường gấp, giường đa năng, thông minh với những kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn một sản phẩm giường ngù phù hợp nhất với diện tích căn phòng của mình.

  1. Bí quyết để chọn một mẫu giường chuẩn

    Giường ngủ nhập khẩu

    Giường ngủ nhập khẩu đẹp và sang trọng

Thứ nhất: Lựa chọn mẫu giường mà bạn mong muốn. Bạn còn độc thân hay đã có gia đình? Mẫu giường của bạn chọn là giường đơn hay giường đôi. Từ đó bạn đưa ra quyết định lựa chọn mẫu giường ra sao cho phòng ngủ của mình.

Thứ hai: Cân đối kích thước sao cho phù hợp. Yếu tố này phụ thuộc vào diện tích và thiết kế phòng ngủ của gia đình bạn. Nếu diện tích phòng ngủ của bạn rộng thì bạn có thể tăng kích thước giường lên để giường rộng hơn, phù hợp với không gian phòng ngủ mà lại đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

Thứ ba: Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín. Để có được một chiếc giường có kích thước giường ngủ chuẩn phổ biến ở Việt Nam bạn nên chọn một cơ sở, xưởng sản xuất uy tín, chất lượng để đặt hàng cho bản thân và gia đình mình.

Bạn hãy đến với Divanni để có thể tìm thấy cho mình một mẫu giường phù hợp với mình, từ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, giá cả. Hãy tới với chúng tôi bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và thoải mái.

>>Giường ngủ cao cấp nhập khẩu.

>>Giường ngủ đẹp cho phòng cưới
click lien he sofa divanni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *