CHỌN GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP CHO NGƯỜI MỆNH THỦY?

Mẫu giường ngủ đẹp sang trọng và hiện đại

Hiện nay, việc áp dụng phong thủy vào trong trang trí nội thất  nhà cửa, văn phòng ,.. được nhiều người quan tâm. Vấn đề chọn giường ngủ, hướng kê giường cho các cung và các mệnh được mọi người vô cùng quan tâm. Đặc biệt đối với các mệnh riêng của từng người, tùy theo các mệnh khác nhau mà yêu cầu cũng khác nhau.

Mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng

Mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng

Theo quan niệm, nếu chọn được giường ngủ hợp với mệnh của gia chủ, kê giường ngủ đúng hướng, hợp phong thủy giúp gia chủ có thêm nhiều sức khỏe, làm ăn tài vận tốt, gia đình hạnh phúc vui vẻ… Vậy, để làm được những điều này, bạn phải hiểu được quy luật phong thủy, và từ đó áp dụng vào từng vật dụng trong nhà, và từng vị trí…Đối với những người mệnh Thủy việc lựa chọn giường phù hợp với mệnh rất quan trọng.

Người mệnh Thủy mang đặc trưng của nước và thường liên quan đến mọi thứ. Cho nên khi chọn giường ngủ cho người mệnh Thủy cần phải chú ý những điểm sau:

CHỌN KÍCH THƯỚC GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT?

  1. Hình dạng, kiểu giường ngủ

    Mẫu giường ngủ đẹp theo phong cách hiện đại

    Mẫu giường ngủ đẹp theo phong cách hiện đại

Thủy theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là nước, vì vậy những người mệnh thủy sẽ mang các đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng đến mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện sự hao mòn và kiệt quệ.

Khi chọn giường ngủ, người mệnh Thủy nên chọn giường ngủ có đầu giường hình tròn hoặc hình sóng nước bởi mệnh thủy ứng với hình sóng nước.

  1. Màu sắc của giường ngủ

Đối với màu sắc giường ngủ, tốt nhất người mệnh Thủy nên chọn các màu chính thuộc ngũ hành tương sinh ( Kim sinh Thủy, hoặc tương lưỡng ( Thủy – Thủy) sẽ mang lại nhiều may mắn. Màu sắc giường ngủ cho người mệnh Thủy nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy cũng có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Thủy có thể khắc Hỏa nên không làm ảnh hưởng đến người mệnh Thủy.  Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy nên tránh các gam màu sắc xung khắc với mệnh Thủy như : màu vàng, vàng đất và nâu.

  1. Hướng kê giường ngủ

Theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.Những hướng này đều tốt cho người mệnh Thủy trong phong thủy phòng ngủ, mang lại may mắn cũng như đảm bảo được giắc ngủ.

Về hướng phòng ngủ, những người mệnh thủy nên tránh các hướng mệnh Thổ vì khắc với mình.

Trên đây là những đóng góp về chọn giường ngủ cho người mệnh thủy bạn cần nắm vững, để chọn lựa và bố trí giường ngủ, cũng như tổng thể phòng ngủ của bạn cho hợp phong thủy với mệnh Thủy. Divanni chúc các bạn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. Và hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn 1 chiếc giường ngủ ưng ý nhất.
click lien he sofa divanni

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *