Những bộ giường ngủ đẹp nhất trên thị trường hiện nay

Hin nay, nhng b giường ng đẹp nht dn ra đời đáp ng đầy đủ nhu cu ca khách hàng. Không ch có giường ng, b giường ng còn bao gm các đồ ni tht khác như: t, bàn ghế, bàn trang đim,… để căn phòng ca bn được cân đối và đẹp nht. Để biết thêm, mi bn theo dõi bài viết dưới đây.

B giường ng đẹp nht với phòng ngủ tông màu sáng

Trên thị trường hiện này có rất nhiều mẫu mã của các b giường ng đẹp nht cho phòng ngủ của bạn, một số gợi ý về các bộ giường ngủ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay:


  1. Bộ giường ngủ màu bạc

Đây là màu sắc rất hợp với phòng ngủ có tông màu sáng. Bộ giường ngủ này bao gồm: Một chiếc giường lớn dành cho hai người màu bạc đậm, bên trên là chiếc đệm màu trắng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người ngủ. Hai bên đầu giường sẽ là hai chiếc tủ màu bạc và hai chiếc đèn ngủ bên trên ngả màu trắng. Một chiếc tủ đựng đồ màu bạc được đặt đối diện bên phải chiếc giường vào có gương soi, trang trí thêm 2 chiếc bình màu trắng đặt trên bàn sẽ tạo cảm giác hòa quyện.

Bộ giường ngủ với tông màu phòng ngủ là màu sáng

Bộ giường ngủ với tông màu phòng ngủ là màu sáng

 

  1. Bộ giường ngủ màu đen

Đây có lẽ là tông màu hợp nhất với tông nền phòng màu sáng và đặc biệt là tông phòng màu trắng. Bộ giường ngủ này bao gồm: Một chiếc giường ngủ màu đen, bên trên là chiếc đệm màu trắng và gối mang những màu sắc dễ thương, sáng sủa. Hai bên đầu giường là hai kệ gỗ để đèn ngủ màu ngả hồng, kệ gỗ được sơn màu đen để hài hòa  với chiếc giường. Bên phải đối diện chiếc giường là một chiếc tủ ly để căn phòng đỡ chống trải. Trên đầu giường là hai bức tranh với khung màu đen. Cùng với những chiếc ghế nhỏ màu hồng sẽ là một bộ giường ngủ tuyệt đẹp cho tông nền phòng màu sáng.

B giường ng đẹp nht với phòng ngủ tông màu tối

=> Tham khảo giá các loại giường ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay

Với tông phòng ngủ màu tối như: tông phòng màu xám, đen,… làm chủ đạo, trên thị trường có những b giường ng đẹp nht sau đây:

 

  1. Với phông nền xám đen, phòng ngủ của bạn cần bộ giường ngủ như sau: Một chiếc giường màu nâu, đệm và gối màu trắng. Hai bên là hai chiếc kệ màu trắng, bên trên đặt hai chiếc đèn màu trắng. Bên phải giường là chiếc tủ ly màu trắng được kê sát tường. Bên trên tường phía đầu giường là hai bức tranh đơn giản không viền. Bộ giường ngủ này sẽ mang đến cho bạn giác êm đềm, yên tĩnh, có giấc ngủ sâu.

 

  1. Với tường phòng ngủ màu tím, bạn nên chọn bộ giường ngủ có màu của gỗ như sau: Một chiếc giường gỗ thiết kế đơn giản có tích hợp tủ đựng đồ ngay bên dưới, ga đệm màu trắng và chăn nên chọn màu tím trùng màu với tường, gối nên chọn nhiều màu bao gồm màu trắng và tím. Hai bên vẫn là hai chiếc tủ gỗ và hai chiếc đen màu trắng đặt bên trên. Trên tường phía đầu giường nên đặt ba bức tranh nhỏ để căn phòng thêm sáng sủa và có điểm nhấn. Chiếc tủ ly để sát tường bên phải giường để căn phòng đỡ chống trải. Ngoài ra, bạn có thể đặt chiếc thảm lớn màu trắng dưới chân giường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
giuong-ngu-dep

Bộ phòng ngủ với tông màu phòng ngủ là màu tối

Trên đây là những b giường ng đẹp nht trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo những bộ giường ngủ này và chọn cho phòng ngủ của bạn phong cách mà bạn thích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *